Bảo quản súng điện Taser như thế nào?

Những thiết bị điện có những đặc điểm riêng biệt mà bạn phải luôn cẩn trọng, luôn khó nhằn hơn các gì chúng ta tưởng cũng như sử dụng. Đôi khi trình trạng hở mạch hay chập điện là “toi” luôn món đồ mà bạn yêu thích. Dụng cụ phòng thân có tính năng phát điện ra cũng vậy, cần lưu ý hết sức khi bạn sử dụng cũng như bảo quản súng điện Laser.

Đối với súng điện Taser được nhiều người sử dụng vì sự tiện dụng của các thiết bị này, vì vậy cách dùng cùng với cách bảo quản cần có được sự thông thạo để sản phẩm bền lâu với hữu ích hơn cũng như tiết kiệm được chi phí.

Một số cách sử dụng súng điện Taser cần lưu ý đầu tiên đó là phải hiểu về đặc điểm chung, cấu tạo tính chất của thiết bị đang dùng Súng điện Taser: Thiết kế nhỏ gọn, kích thước dài chỉ 15cm, rộng 5cm.

Trọng lượng 200 gam.
Đơn vị sản xuất: USA.
Điện áp nguồn ra: 30,000V.

bảo quản súng điện Taser như thế nào

Bảo quản súng điện Taser như thế nào?

Có tính năng chiếu sáng đèn Laser

Cách sử dụng súng điện Taser: đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng (nguyên tắc cơ bản khi mua hay dùng bất cứ sản phẩm nào) hoặc nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên bán hàng.

Nguồn pin rất quan trọng, cần kiểm tra trước khi dùng hay khi mua, tháo lắp pin đúng các đầu cực âm dương của pin. thường có điện tích 9kv/pin, khi thực hiện cần cẩn thận, thao tác nhanh gọn để tăng độ bền của hệ thống điện với tránh va chạm các mạch điện xung quanh.

bảo quản súng điện Taser

Bảo quản súng điện Taser

Trên súng điện Taser có nút bấm, công tắc bóp cò dùng để bật điện bắn đạn, khi sử dụng đèn laser để nhắm bắn mục tiêu.

Khi dùng súng điện Taser cần tránh xa các nơi có các chất liệu như các vật cháy nổ như xăng, gas… Ít dùng thì nên tháo pin ra, lâu lâu kiểm tra xem chúng còn mới và tốt để tránh để bỏ xó và cũ kỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *