Các loại súng điện “hot” nhất

Các loại súng điện “hot” nhất

Hiện nay, để phòng vệ cho chính bản thân mình mà nhiều người đã lựa chọn sử dụng súng điện. Vậy súng điện là gì? Sử dụng súng điện có an toàn không? Và có các loại súng điện nào? Bài viết dưới đây sẽ là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về dụng cụ này.

Súng điện là gì? Sử dụng súng điện có an toàn không?

Trước đây thì súng điện vẫn là một loại dụng cụ bị giới hạn sử dụng. Tuy nhiên với sự hiện đại của xã hội ngày nay thì súng điện được sử dụng phổ biến hơn.
Súng điện có nhiều đặc điểm tương tự như dùi cui điện của lực lượng an ninh. Nó được xếp vào một trong những dụng cụ đứng đầu trong danh sách các sản phẩm phòng thân.

Sử dụng súng điện giúp phòng vệ an toàn

Súng điện là sản phẩm được kết hợp, hòa trộn giữa súng và một số loại dụng cụ bằng điện. Dụng cụ có kích thước và thiết kế khá nhỏ gọn và tiện cho việc mang theo bên người. Sử dụng súng điện giúp bản thân an tâm hơn khi đi ra ngoài mà không biết được điều nguy hiểm gì sẽ xảy ra với mình.

các loại súng điện

Các loại súng điện

Có các loại súng điện nào?

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại súng điện, mỗi loại đều có kiểu dáng và được tích hợp những tính năng khác nhau. Và cũng tùy vào từng nhu cầu, sở thích của mỗi người mà sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
Có thể kể đến một số loại súng điện đã và đang được ưa chuộng dưới đây:

Súng điện tự vệ

 Súng điện tự vệ là súng điện có luồng điện khá mạnh, nó giúp khống chế tạm thời những ai đang có mưu đồ xấu với bạn. Loại súng này được trang bị 3 viên đạn và khẳng cách bắn ra là 5 mét. Đây là một khoảng cách an toàn giúp đảm bảo cho bản thân có thể phòng vệ hiệu quả.
Loại súng điện này có thể nói là sản phẩm khá phổ thông, nó phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Súng điện Taser

Loại súng điện này có luồng điện mạnh hơn so với súng điện tự vệ. Nó được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, như: Tần suất phát điện đạt 80 nghìn volt, hết đạn vẫn có thể sử dụng như một dùi cui điện thông thường…

Súng điện Taser

Loại súng điện này được trang bị chủ yếu cho lực lượng cảnh sát nhằm trấn áp tội phạm một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Bên cạnh các loại súng điện trên thì còn rất nhiều những loại súng điện khác. Nhưng để đảm bảo chất lượng của mỗi một loại, bạn cần lựa chọn mua tại những đơn vị uy tín và đáng tin cậy.
Nếu có nhu cầu mua súng điện các loại, quý độc giả có thể tham khảo tại http://sungdien.net/. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp súng điện chính hãng với mức giá phải chăng.

Liên hệ tới số điện thoại hotline: 0902378218 hoặc truy cập vào trang web: http://sungdien.net/ để được biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *