Cách sử dụng súng điện 3 viên phòng vệ chính đáng

Cách sử dụng súng điện 3 viên phòng vệ chính đáng

Trên thị trường có rất nhiều loại súng điện với kiểu dáng và đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tùy từng nhu cầu thì khách hàng sẽ chọn loại phù hợp. Trong số đó, súng điện 3 viên với nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm thế nào để có được kết quả tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng súng đạn 3 viên phòng vệ chính đáng hiệu quả nhất, Cùng tìm hiểu nhé.

Súng điện đang được nhiều người lựa chọn phòng vệ chính đáng

Cách sử dụng súng điện 3 viên phòng vệ chính đáng

Như đã tìm hiểu thì bạn sẽ biết được súng đạn 3 viên có nhiều đặc điểm và chức năng giúp bạn có thể phòng vệ tốt nhất. Đây là một dạng súng bắn điện TASER kết hợp dùi cui điện gây sốc điện từ xa. Đặc biệt, nó có thể gây sốc điện qua quần áo dày từ 20mm đến 30mm. Điệp áp 4.8 vol có kết hợp đèn laser nên bắn hiệu quả nhất trong vòng 5m. Dưới đây là cách dùng hiệu quả nhất:

Bước 1: Trước tiên muốn sử dụng được thì các bạn sạc điện đầy đủ mới có thể bắt đầu trải nghiệm.
Bước 2: Xác định mục tiêu trong vòng bán kính 5 – 7m. Tuy nhiên, khoảng cách 5m được xem là lý tưởng nhất giúp bạn xử lý khả năng bắn xa của súng.
Bước 3: Nhắm chính xác và nhấn cò để thực hiện bắn hạ gục đối thủ trong trường hợp tự vệ. Súng được đánh giá là có sức công phá hạ gục bất cứ đối phương nào trong khoảng thời gian ngắn nhất.

súng điện 3 viên

Súng điện 3 viên

Những lưu ý khi dùng súng điện 3 viên

Mặc dù cách sử dụng chúng tôi hướng dẫn bên trên khá dễ dàng nhưng bạn cần phải chú ý một vài điều quan trọng. Đó là bạn phải nhắm chính xác và xử lý nhanh đối phương. Bởi súng chỉ có 3 viên đạn, số lượng có hạn và bạn cần phải tận dụng đúng.

Nếu bạn ở TPHCM thì có thể tham khảo mua súng điện ở http://sungdien.net/sung-dien-tai-tphcm/

Mỗi một sản phẩm sẽ có 3 viên đạn

Ngoài ra, trên thị trường có nhiều nơi cung cấp nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Cách tốt nhất là cách bạn hãy tìm mua tại nơi uy tín, đa dạng sản phẩm và được nhiều người lựa chọn. Họ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách dùng hiệu quả nhất, an toàn và tự vệ chính đáng.

Đặc biệt, các bạn cũng cần chú ý súng chỉ dùng với mục đích tự vệ chính đáng và tuyệt đối không dùng cho những mục đích xấu. Những đối tượng mua và được phép sử dụng phải chứng minh được mình trong độ tuổi cho phép.

Hy vọng bài viết chia sẻ chi tiết trên đây về cách sử dụng súng điện 3 viên sẽ giúp bạn biết cách dùng sản phẩm chính xác. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng qua website http://sungdien.net/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *