Cấu tạo của súng bắn điện như thế nào?

Các thiết bị súng bắn điện phòng thân ngày càng hoàn hảo và tân tiến hơn, các chuyển hướng sản xuất theo nhu cầu người dùng và ý tưởng mới đã làm nên các sản phẩm “vi diệu” đáng ngạc nhiên.

Có lẽ, đèn laser pin là vật dụng “tuổi thơ” của rất nhiều người, nhưng giờ đây thiêt bị này đã được nâng cấp đẳng cấp cao ở phương diện : Tiện dụng + Phòng vệ. Không chỉ chiếu sáng đèn laser pin còn có chức năng chích điện mạnh, giúp phòng thân an toàn khi đi đêm tối, hay các nơi vắng vẻ.

cấu tạo của súng bắn điện như thế nào

Cấu tạo của súng bắn điện như thế nào?

Chuẩn cấu tạo súng điện phòng vệ bao gồm các bộ phận sau:

– Với 1 bộ súng bắn điện bao gồm: thân súng điện, kèm đèn laser laser và 3 cục pin đi kèm.
– Súng bắn điện bao gồm các phần đèn laser chiếu sáng, phần chích điện, bộ phận nguồn và các công tắc.
– Đèn laser chiếu sáng: bóng đèn laser hiện nay đã tân hóa lên các bòng đèn laser led thay vì đèn laser dây tóc hay đèn laser vonfram. Ưu điểm của đèn laser led là chiếu sáng hơn, độ bền cao, tiết kiệm pin, dùng được khoảng 10.000h chiếu sáng.
– Dây kim loại bằng đồng cấu tạo nên vi mạch điện tạo sự liên kết được đặt trên khắp các đèn laser pin, làm cho các kết nối điện giữa các phần khác nhau – pin, đèn laser, và công tắc giống với dùi cui điện.
– Bộ phận chích điện: tùy theo súng bắn điện mà phần này sẽ có cấu tạo khác nhau, hay là dạng trụ nhỏ, hay dạng thanh, hay dạng kìm
– Công tắc: có nút on, off, công tắc chích điện
– Pin hiện nay thường cấu tạo gắn liền thân, pin dùng loại 9v đến 12v, pin thường dùng được 4,5h liên tục, xạc đầy trong 2h đến 3h đồng hồ.

cấu tạo của súng bắn điện

Cấu tạo của súng bắn điện

Súng bắn điện hiện nay chiếu sáng rõ khi đi khuya tối, bắn điện mạnh khi bị tấn công và nhỏ gọn dễ cầm mang theo.

Mức giá dao động từ khoảng 1tr500 tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ chọn dụng sản phẩm phù hợp. Đặt hàng các sản phẩm khác như: gậy 3 khúc, baton… tại sungdien.net để mua hàng và tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *