Tìm hiểu, khám phá vấn đề công dụng của súng điện là gì?

Tìm hiểu, khám phá vấn đề công dụng của súng điện là gì

Sự an toàn luôn là một vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm, đặc biệt trong tình trạng xã hội hiện nay. Có rất nhiều giải pháp khác nhau để tăng cường an toàn cho bản thân, trong đó có những vật dụng phòng thân. Một số sản phẩm phòng vệ như súng điện, bình xịt cay, dao kiếm,… Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn thông tin về vấn đề “công dụng của súng điện là gì?” một cách cụ thể, chính xác nhất.

Súng điện là gì?

Súng điện là thiết bị phòng vệ cho bản thân kết hợp súng và các dụng cụ khác sử dụng điện. Công cụ này bảo vệ bản thân ở cự ly xa ứng dụng trong quân đội, an ninh và bảo vệ.

Súng điện là gì?

súng điện là gì

Súng điện là gì?

Đặc điểm cơ bản của sản phẩm súng điện

Súng điện có cấu tạo giống với các loại súng với khả năng có thể nạp đạn và thường có 3-4 lần bắn. Các bạn chỉ cần bấm công tắc bắn thì 2 đầu kim kết nối với đường dây điện sẽ bắn ra và làm đối tượng bị tê liệt.
●Sản phẩm này có thể sạc để dùng lại nhiều lần cùng với đó cự ly bắn của súng là 6-7m.

Công dụng tuyệt vời của sản phẩm súng điện

Với tình trạng nguy hiểm mỗi khi đi về khuya hay đi vào chỗ vắng, chỗ tối thì mọi người có nhu cầu cao về vấn đề bảo vệ bản thân. Có nhiều biện pháp riêng biệt để tăng cường sự an toàn như học võ, trang bị đồ phòng vệ, thuê bảo vệ, đi cùng người khác,… Đặc biệt là giải pháp trang bị đồ phòng vệ đang được rất nhiều người quan tâm. Một trong những đồ phòng thân hiệu quả là súng điện.

Nếu có ai luôn đi theo, bám sát bạn trong thời gian lâu thì bạn cũng có thể cảnh cáo đối phương và thoải mái bảo vệ bản thân trước khi kẻ tấn công tiếp xúc, khống chế được bản thân mình. Với cự ly bắn 6 đến 7m thì mọi người có thể trấn áp được đối tượng tấn công ở khoảng cách xa. Các bạn cũng có thể trong lúc chạy rồi bắn súng điện để đối phương không kịp phản ứng tránh đi.

 

Súng điện hỗ trợ bảo vệ bản thân ở cự ly xa

 

Súng có điện áp lên tới 30.000V nên nếu đối tượng gây nguy hiểm cho bạn sẽ bị giật điện dẫn tới tê liệt toàn thân, gục ngã trong vòng 5 – 10 phút ngay lập tức khi bị bắn trúng. Cùng với đó trí nhớ, tâm thần của đối phương trúng đạn trong khoảng 1 giờ đồng hồ sẽ không ổn định. Như vậy, các bạn có thể gọi người hỗ trợ cũng như báo cảnh sát bắt giữ đối tượng định gây nguy hại cho bản thân.
Trên đây, chúng tôi đã cung cấp thông tin cụ thể về vấn đề công dụng của súng điện là gì. Nếu các bạn quan tâm đến các trang bị phòng vệ bản thân thì hãy truy cập vào trang web: http://sungdien.net/ để có thêm thông tin hữu ích hoặc mua được những sản phẩm phòng vệ chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *