Đặc điểm của súng bắn điện là gì?

Chúng ta cũng biết súng điện là thiết bị dùng để phòng vệ, nhưng bạn đã hiểu rõ các đặc điểm của thiết bị súng điện này chưa? Bạn đã làm gì để phòng vệ với bảo vệ bản thân 1 cách hiệu quả nhất. Thử hỏi khoảng 100 người thì có lẽ chắc chỉ 1 vài người thực sự quan tâm đến an toàn của bản thân, còn số còn lại còn khá thờ ơ với nghĩ đơn giản rằng mình có thừa khả năng để tránh được mấy vụ này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cảnh giác và chọn cho mình dụng cụ để tự vệ cho bản thân để được đảm bảo an toàn hơn.

Và một trong số các thiết bị cần thiết thực sự cần đó chính là súng điện, thiết bị này mang đến cho người sử dụng những lợi ích lớn để có được hiệu quả sử dụng tối đa. Sau đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những đặc điểm của súng điện là như thế nào!

đặc điểm của súng bắn điện là gì

Đặc điểm của súng bắn điện là gì?

Một số đặc điểm kỹ thuật của súng bắn điện cần lưu ý

Súng bắn điện có trọng lượng trong khoảng 450 gram, nhỏ gọn, nhẹ nhàng.
Nguồn điện áp ra khi phóng điện lên đến 30.000V hay lớn hơn.
Pin thuộc dòng sạc với dung lượng lớn, dùng liên tục từ 2 đến 3 ngày hay 4 đến 5h.
Mỗi bộ súng bắn điện có 2 viên đạn kèm theo.
Kích thước của nó có chiều dài thân súng khoảng từ 15cm đến18cm
Súng bắn điện thiết bị có khả năng bắn cự ly 6m đến 7m.
Màu sắc thường thấy là màu đen, lớp vỏ bóng, sáng đẹp.
Có bộ xạc pin, cắm trực tiếp vào nguồn điện tại nhà 220V, thời gian xạc nhanh chỉ 2 đến 3h.

đặc điểm của súng bắn điện

Đặc điểm của súng bắn điện là gì?

Súng bắn điện chất lượng dùng để phòng vệ thỏa mãn nhu cầu thị trường với chi phí thấp nhất. Với nhiều tính năng cùng với các mức giá thành bán hiện của súng bắn điện chỉ từ 2 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu mà giá hợp lý.
Vì vậy, sản phẩm súng điện này hay dịch vụ nào nói chung, hay súng bắn điện nói riêng nếu không đáp ứng được nhu cầu của các quý khách hàng thì bị coi là kém chất lượng cho dù trình độ công nghệ sản xuất ra có hiện đại đến đâu đi nữa.
Liên hệ tại sungdien.net để mua với đặt hàng súng bắn điện chính hãng và nhanh chóng, an toàn cùng với sự hướng dẫn chu đáo cùng như có được sự nhiệt tình. Ngoài ra còn có các dòng như bình xịt hơi cay, đèn pin chích điện, thiết bị còng số 8, roi điện cũng như các thiết bị dùi cui điện, gậy 3 khúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *