Dùng thiết bị tự vệ nào là tốt?

Hiện nay có nhiều các dụng cụ tự vệ để bạn chọn lựa sử dụng, nhưng để có được cho mình 1 dụng cụ ưng ý hay dễ dàng sử dụng thì bạn nên quan tâm đến các loại hỗ trợ từ xa, đó chính là súng điện, bạn muốn chắc tay để sáp lá cà thì dùi cui điện là thiết bị ưng ý. Ngoài ra, còn dùng thiết bị tự vệ nào tốt?

Nếu không dùng dùi cui điện để phòng thân là quá sai lầm, là các bạn đang ngược đãi “bản thân” vì không thể bảo vệ chính mình. Tình trạng an toàn trật tự đang trở nên báo động lên cao, đặc biệt những vụ án chấn động, những tin báo chí đang rộ lên mỗi ngày là cưới giật, trộm, cướp của. Chính vì vậy mà hãy tìm giải pháp phòng thân co chính bản thân của mình để tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”.

dùng thiết bị tự vệ nào là tốt

Dùng thiết bị tự vệ nào là tốt?

Bạn đã phòng thân đúng cách chưa? Đây là câu hỏi được đưa ra, các biện pháp mà bạn sẽ nghĩ ngay khi phòng thân đó là: Học võ thuật, Học những kinh nghiệm kỹ năng mềm,… Là sự chọn lựa của nhiều người. Nhưng thực tế cho thấy khi rơi vào tình huống khó khăn, nguy hiểm thì nhiều người lại không thể ứng dụng nhanh chóng những gì đã học. Chính vì thế mà dụng cụ bảo hộ, bảo vệ là thiết bị cần thiết.những dụng cụ phòng thân trên thị trường đã thực sự phổ biến, dễ mua, dễ tìm và cũng với dễ sử dụng hơn. Đừng ngần ngại hay lo lắng về cách dùng hay quy định pháp chế, vì những sản phẩm này được thiết kế cách tân để độ sát thương thấp nhất cho mình, cách dùng đơn giản không gây ảnh hưởng lớn cho bản thân.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dụng cụ phòng thân mà bạn có thể sử dụng như: bình xịt hơi cay, roi điện, baton, súng điện, đèn pin chích điện, đèn pin laser, đèn siêu sáng,… những dụng cụ này đều có kiểu dáng mini vô cùng nhỏ gọn.

dùng thiết bị tự vệ nào

Dùng thiết bị tự vệ nào?

Những sản phẩm tính sát thương thấp là bình xịt hơi cay, baton. Với bình xịt hơi cay thì nữ giới cũng có thể dùng, hay mua dùng với hiệu quả cao. Khi mà ứng dụng khoa học hiện đại, nên cấu tạo ngoại hình của những lớp vỏ được bao bọc như: xịt cay kiểu thỏi son, xịt cay bật lửa, hay roi điện Iphone, đèn pin mini thỏi son…

Mức chi phí bỏ ra cho dụng cụ phòng vệ này cũng khá hợp lý, đáp ứng được nhu cầu an toàn mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Tầm 200.000vnđ trở lên là có thể sắm được cho mình món đồ phù hợp.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết với đang tăng cao, sungdien.net đều đang cung cấp với phân phối đầy đủ các mặt hàng phòng vệ, phòng thân. Với mức giá ưu đãi, hàng chất lượng chính hãng.

Chúng tôi khuyên các bạn nên sở hữu 1 trong các công cụ để phòng thân an toàn và đúng cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *