Học cách tự vệ với súng bắn điện từ xa

Học cách tự vệ với súng bắn điện từ xa

Trong thời buổi hiện đại ngày nay nỗi lo về vấn đề trộm cắp, hành hung luôn khiến cho nhiều người cảm thấy bất an. Chính vì thế họ đã lựa chọn sử dụng súng bắn điện từ xa để làm dụng cụ phòng thân. Đây là một giải pháp an toàn và hữu hiệu cho mọi người.

Nhu cầu sử dụng súng điện phòng thân

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế không chỉ đem lại lợi ích cho con người mà nó còn khiến cho tỉ lệ trộm cắp, giết người, hiếp dâm,… đang gia tăng một cách mạnh mẽ. Vì vậy mà hầu hết mọi người khi đi ra ngoài đường đều cảm thấy lo sợ mình sẽ trở thành nạn nhân của những tệ nạn trên. Để đảm bảo an toàn cho tính mạng của bản thân người dân cần phải mang theo những dụng cụ tự vệ cá nhân.

Súng bắn điện từ xa là một trong những dụng cụ phòng thân được sử dụng khá phổ biến. Đúng như tên gọi, nó có thể bắn trúng mục tiêu cách xa từ 5 – 7m, giúp người dùng tránh khỏi những kẻ hung ác, đảm bảo an toàn. Với đặc điểm nhỏ gọn, tính sát thương cao mà không gây nguy hiểm đến tính mạng người khác, thiết bị này được đánh giá rất cao vì tính tiện dụng trong cuộc sống.

Ngoài ra súng điện còn được sử dụng khá phổ biến ở trong quân đội, an ninh, đây cũng là thiết bị không thể thiếu đối với những người làm nghề bảo vệ.

Ngày nay súng điện được sử dụng khá phổ biến

Sử dụng súng điện đúng cách

Người dùng súng bắn điện từ xa nên nắm vững một vài nguyên tắc khi sử dụng loại vũ khí này nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân.
Hiểu rõ loại súng mình sở hữu

Có rất nhiều loại súng bắn điện từ xa với công suất dòng điện khác nhau. Hầu hết các khẩu súng điện hiện nay đều có dòng điện tối thiểu 1.000.000 volts tuy nhiên có một số loại khác công suất lên đến hàng chục triệu volt. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc hướng dẫn đi kèm với súng điện một cách cẩn thận, trước tiên là biết nguồn điện mạnh của súng mạnh đến mức nào, sau đó là sử dụng súng đúng cách.

súng bắn điện từ xa

Súng bắn điện từ xa

Sử dụng công tắc an toàn

Mỗi khẩu súng điện đều có công tắc an toàn riêng .Nếu nút an toàn được bật, súng sẽ không hoạt động, để tránh tình trạng người dùng vô tình bắn súng và làm hại chính bản thân mình hoặc những người xung quanh.

Nên cẩn trọng khi dùng súng điện

Làm quen với súng điện

 Súng bắn điện từ xa thường không được dùng thường xuyên mà chỉ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Vì lý do này mà người dùng nên học cách làm quen với súng, thực hành trước một vài lần, tránh khi có sự cố bất ngờ xảy ra thì lúng túng, không tự tin khi xử lý súng.
Học cách ngắm bắn mục tiêu từ những khoảng cách cố định. Khi đột nhiên bị tấn công, hãy tập trung vào những bộ phận của cơ thể mà bạn có thể nhắm trúng, chẳng hạn như ngực, vai, đùi hoặc chân.
Nếu bạn muốn mua thiết bị chất lượng cao, có thể bảo vệ bản thân trong nhiều tình huống thì hãy tham khảo các sản phẩm đến từ http://sungdien.net/. Hãy đảm bảo an toàn cho tính mạng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *