Hướng dẫn cách sử dụng súng phóng điện nhanh, chính xác

Với tính chất đặc thù của công việc thường xuyên phải đi làm về muộn. Do đó, bạn lo sợ kẻ xấu lợi dụng để thực hiện các hành vi gây ảnh hưởng đến mình. Qua tìm hiểu thông tin, loại súng phóng điện có thể sử dụng trong phòng vệ bản thân. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết cách sử dụng súng phóng điện như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu sơ qua về cách sử dụng của loại súng phóng điện để bạn đọc tham khảo.

Một số đặc điểm của súng phóng điện

Súng phóng điện là thiết bị chuyên dụng để phòng vệ bản thân hết sức hiện đại. Đây cũng là loại súng được dùng để trấn áp các loại tội phạm nguy hiểm của lực lượng công an. Vì thế, tội phạm sẽ nhanh chóng bị công an khống chế và hạ gục hoàn toàn.

súng phóng điện và cách sử dụng

Súng phóng điện và cách sử dụng

Súng điện chuyên dụng của lực lượng công an

Thiết kế của súng điện khá giống với các loại súng ngắn thường được nhìn thấy trong các bộ phim bom tấn. Tuy nhiên súng có cấu tạo nhỏ, gọn nhẹ nên người dùng có thể mang theo bên người hoặc để cốp xe rất dễ dàng.
Súng có thêm 3 viên kích điện để gia tăng khả năng phát ra nguồn điện áp cao, lên đến 80.000 Volt và bắn xa từ 5 – 7m. Sau khi sử dụng hết 3 viên kích điện, bạn có thể mua thêm đạn kích điện để sử dụng hoặc biến nó dùi cui điện.
Với thiết kế đẹp mắt, cấu tạo đơn giản cùng những tính năng nổi trội. Đó là những lý do khiến súng phóng điện trở thành là thiết bị phòng vệ bản thân được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Cách sử dụng súng phóng điện phòng vệ bản thân

Để việc sử dụng súng đúng cách và an toàn, người sử dụng cần hết sức cẩn thận. Cách sử dụng súng được thực hiện như sau:

Sử dụng súng điện đúng cách và an toàn

Trước hết bạn phải kiểm tra sơ bộ về cấu tạo của súng để biết rõ vị trí của đạn kích điện, các nút điều khiển, công tắc… để sử dụng được dễ dàng và nhanh chóng, tránh lúng túng như gà mắc tóc.

sử dụng súng phóng điện

Sử dụng súng phóng điện

Sau khi kiểm tra toàn bộ súng phóng điện xong, bạn cần cho đạn kích điện vào hộp đạn của súng. Phần báng súng có một công tắc để kiểm tra điện nguồn điện. Bạn có thể bật công tắc lên để kiểm tra ánh sáng, tia laser và còi hú báo động để xem mức độ hoạt động ra sao.
Ở gần giữa báng súng và thân súng có một công tắc hình tròn, bạn cần nhấn vào đó để phóng ra điện áp cao trấn áp đối phương muốn gây hại cho bạn.

Sau khi sử dụng xong, bạn nên cất ở vị trí cao, kín đáo và an toàn, đặc biệt là tránh xa tầm tay của trẻ em.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách sử dụng súng phóng điện phòng vệ nhanh chóng, chính xác và an toàn. Nếu khách hàng còn nhiều băn khoăn, vướng mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu đặt mua dụng cụ tự vệ cho cả gia đình, có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy hotline 0902 378 218 ngay nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *