Mua súng điện USA phòng thân khi đi đêm tối 1 mình

Chọn mua dùng 1 chiến hữu mang tên: súng bắn điện là 1 lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” vì dụng cụ này khi dùng độ nguy hiểm thấp nhất bởi khi phòng thủ bạn ở 1 khoảng cách xa với đối thủ, ít gây ảnh hưởng. Bạn có thể thử tưởng tượng khi bạn bị tấn công, nhưng có sở hữu 1 dụng cụ phòng thân cũng sẽ gây cho đối tượng các nghi ngại với lo sợ hơn.

Với 1 thiết bị đơn giản mà vô cùng hiệu quả mạnh mẽ, cách sử dụng dễ dàng với nhanh chóng, các bài tập với gậy 3 khúc cũng rất thuận tiện với hiệu quả. súng điện hàng nhập khẩu USA là 1 thiết kế mang tính hiện đại với được tin dùng rộng rãi.

Điểm tạo nên sự sang trọng với ấn tượng của sản phẩm đó chính là chất lượng với cấu tạo đơn giản nhưng từng chi tiết rất tinh tế với hài hòa với nhau. Với xuất xứ từ usa nên nguyên liệu sản xuất, kỹ thuật dây chuyền sản xuất công nghệ tân tiến, nhãn hàng súng điện vốn nổi tiếng với điểm mạnh chính là chất liệu với chất lượng cấu tạo.

mua súng điện USA phòng thân khi đi đêm tối 1 mình

Mua súng điện USA phòng thân khi đi đêm tối 1 mình

Chất liệu cấu tạo nên súng điện là théo cacbon cao cấp, hàm lượng cacbon cao nên độ cứng chắc. Khi dùng lực sức người tấn công tha hồ dùng gậy vụt đông, vụt tây, vụt mạnh vào bê tông, tường, gạch, mà chẳng lo lắng súng điện sẽ bị méo móp, gẫy, hay trầy xước…

Đa dạng màu sắc sản phẩm, súng điện USA với sự lựa chọn đó là màu bạc với màu đen, gam màu này đều khác mạnh mẽ với đẹp.

mua súng điện USA phòng thân

Mua súng điện USA phòng thân

Chiều dài thân súng điện USA được thiết kế size 12cm với khớp nối và mũi nhắm bắn mục tiêu.

Tay cầm của súng điện được bọc bằng 1 lớp xốp cứng với bọc sát thân, đều đẹp. Cầm chắc tay hơn khi vụt súng, êm với thoải mái. Phần đế gậy có thêm chân đế có thể giúp sử dụng tăng hiệu quả khi tấn công, sáp lá cà như 1 dụng cụ cầm tay hữu hiệu.

Khi đặt mua siêu phẩm súng bắn điện này tại sungdien.net bao test hàng cho anh em hài lòng. Đặt hàng tại website giao hàng miễn phí tận nơi, ship hàng toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *