Những điều bạn cần biết về súng điện đèn pin

Xã hội phát triển, đi kèm với sự tích cực đó là các loại tệ nạn cũng gia tăng. Kẻ xấu đang ngày càng nâng cao trình độ. Do đó, chúng ta cũng cần trang bị cho mình những vật dụng cần thiết để tự bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình. Và để làm được điều này thì các bạn nên sắm một vài sản phẩm như: roi điện, bình xịt hơi cay, súng bắn điện,… Và để có thêm thông tin thì bạn hãy tìm hiểu những điều bạn cần biết về súng điện đèn pin.

Súng điện đèn pin là gì?

Đây là một loại súng bắn điện nhưng có tích hợp thêm đèn pin. Loại súng này vẫn giữ nguyên được các đặc điểm của súng bắn điện như: tầm bắn, lượng điện bắn ra,…

Một dạng của súng bắn điện đèn pin

súng điện đèn pin

Súng điện đèn pin

Ưu điểm nổi bật của súng điện tích hợp đèn pin

Không phải tự nhiên mà súng bắn điện đèn pin trở thành sản phẩm được đông đảo mọi người ưa chuộng. Dó đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân qua các ưu điểm dưới đây.

Thứ nhất: Súng bắn điện đèn pin có tầm bắn xa từ 3 – 5 mét. Đây là ưu điểm cũng như đặc tính vốn có của súng.
Thứ hai: loại súng này có thể phát ra luồng điện trên 2.000 kV.
Thứ ba: không chỉ có súng bắn điện mà nó còn tích hợp thêm đèn pin. Đây không phải đèn pin bình thường mà là đèn pin siêu sáng. Loại đèn pin này có độ sáng vượt trội hơn đèn pin thông thường rất nhiều.

Những điều cần biết về súng điện đèn pin

Để có được cho mình cách sử dụng súng bắn điện đèn pin an toàn thì bạn hãy đọc những thông tin dưới đây nhé.

súng điện đèn pin tại tphcm

Súng điện đèn pin tại TPHCM

Cách sử dụng súng bắn điện tích hợp đèn pin an toàn

Cách sử dụng an toàn nhất đó là bạn nên xác định chính xác xem kẻ xấu đã nằm trong đúng tầm bắn từ 3 – 5 mét chưa. Sau khi kẻ xấu vào tầm bắn thì bạn nên nắm thẳng súng, giữ vững tay và bắn. Ngoài ra, bạn có thể sùng đèn pin làm lóa mắt kẻ xấu.

Bạn nên sử dụng súng bắn điện đèn pin vào lúc nào

Vì đây là sản phẩm có tính năng phòng vệ. Nên bạn có thể sử dụng nó khi kẻ xấu đang giằng co với bạn. Không nên để đến khi bị khống chế hoàn toàn rồi mới sử dụng. Vì như vậy bạn sẽ rơi vào thế bị động và không mang lại hiệu quả.
Mong rằng bài chia sẻ trên mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu các bạn muốn mua súng bắn điện chất lượng thì hãy truy cập ngay website: http://sungdien.net/ hoặc hotline: 0902 378 218 ngay nhé. Shop Bán súng Điện sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu cũng như có mức giá hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *