Những ưu điểm vượt trội của súng điện mini giá rẻ

Những ưu điểm vượt trội của súng điện mini giá rẻ

Xã hội hiện nay đang xuất hiện một số hiện tượng như trộm cướp, bắt cóc…. nên việc phòng thân và bảo vệ mình là điều rất cần thiết. Một trong số những thiết bị phòng thân mà mọi người hay sử dụng đó là súng điện mini giá rẻ. Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị này, mọi người cần biết một số điểm dưới đây.
Ngụy trang rất tốt

Với tên gọi của mình thì mọi người cũng có thể biết được kích thước nhỏ gọn của những khẩu súng này. Mỗi thiết bị này chỉ nhỏ bằng một bàn tay và trọng lượng cũng khá nhỏ nên mọi người có thể dễ dàng để chúng trong túi xách như những hộp trang sức thông thường mà không ai phát hiện. Với thiết bị nhỏ gọn như vậy, bạn cũng có thể đúc trong túi quần, túi áo hoặc những nơi dễ dàng lấy được để phòng những trường hợp xấu xảy ra.

Súng điện phòng thân

Dung tích điện lớn
Tuy có kích thước và trọng lượng rất nhỏ nhưng súng điện mini giá rẻ có thể tích trữ được nguồn điện rất lớn. Tuy nhiên lượng điện phóng ra sẽ vừa đủ để làm đối phương bị tê liệt trong khoảng một thời gian ngắn để bạn có cơ hội chạy thoát mà không làm chết người. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị.
Mỗi loại súng điện sẽ có những cơ chế hoạt động và dung tích điện khác nhau. Hiện nay có khá nhiều loại súng điện hoạt động bằng pin và bằng điện nên bạn có thể tùy ý lựa chọn những loại súng điện phù hợp cho bản thân.
Tự vệ từ xa

súng điện mini

Súng điện mini

Tự vệ từ xa với súng điện mini

Thiết bị này giúp bạn có thể tự vệ từ xa khi bạn phát hiện ra nguy hiểm. Điều này khác biệt so với các dụng cụ tự vệ khác như roi điện, dùi cui điện… bạn không cần phải trực tiếp đối diện với nguy hiểm thì mới có thể sử dụng thiết bị. Những chiếc súng điện mini sẽ giúp bạn có thêm sự an tâm và mang đến sự an toàn cao hơn cho người dùng.
Ngoài khả năng bắn xa để tự vệ, súng điện mini cũng có khả năng chích điện ở phạm vi gần. Vì thế bạn vừa có thể phòng tránh nguy hiểm khi ở xa cũng như tự vệ khi đối tượng xấu đến gần, điều này rất thuận tiện cho người dùng.

súng bắn điện mini

Súng bắn điện mini

Cách sử dụng súng điện dễ dàng

Với một thiết bị tự vệ thì việc sử dụng cần phải đơn giản và nhanh chóng. Vì thế trên thân của súng điện mini đều có công tắc cho bạn dễ dàng sử dụng các chức năng của súng. Bạn chỉ cần hướng về phía đối tượng và nhấn nút là nguồn điện sẽ phóng về hướng bạn muốn.

Để mua súng điện mini giá rẻ và chất lượng thì bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín. Nếu bạn chưa biết đặt mua thiết bị tự vệ này ở đâu thì có thể đặt hàng qua trang web http://sungdien.net/. Khi mua hàng tại đây, ngoài việc nhận được sản phẩm chất lượng, bạn còn được hướng dẫn về cách sử dụng và bảo quản thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *