Súng điện bắn xa 5m mua ở đâu chất lượng?

Súng điện bắn xa 5m mua ở đâu chất lượng?

Một trong những vật dụng phòng thân chất lượng, an toàn mang đến hiệu quả cao phải kể đến súng điện, đặc biệt súng điện bắn xa 5m. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật? Nên mua ở đâu chất lượng? Với những câu hỏi đó, bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình kiến thức cần biết.

Súng điện bắn xa 5m có ưu điểm gì?

Súng điện thực chất là loại thiết bị được thực hiện dựa trên sự kết hợp giữa súng cùng các dụng cụ phòng thân bằng điện. Sản phẩm sử dụng điện thực hiện nhiệm vụ phá vỡ kiểm soát, ngăn chặn sự tấn công.
Súng điện ra đời ngay trong nơi sản xuất và chế tạo các dụng cụ hỗ trợ phòng thân, vũ khí ứng dụng trong an ninh, quân đội. Loại súng này mang đến những ưu điểm đặc biệt, cụ thể như sau:
-Sản phẩm có cự ly bắn xa lên đến 5m.
-Sản phẩm mang đến sự nhanh chóng với mức độ chính xác cao.
-Súng có khả năng tấn công tầm xa và tấn công cự ly gần mang đến sự tiện lợi.
-Điện áp phóng ra lớn lên đến 30.000V khiến sản phẩm đảm nhận tốt nhiệm vụ gây choáng trực tiếp trong khoảng thời gian 5-10 phút giúp người dùng thoát thân hay khống chế đối thủ nhanh chóng.
-Súng điện bắn xa 5m có trọng lượng siêu nhỏ chỉ tầm 45gr. Do đó tiện lợi mang theo bên mình bất cứ lúc nào tùy thích.
-Sản phẩm được trang bị pin sạc, thời gian sử dụng pin kéo dài lên đến 2-3 ngày tùy vào nhu cầu sử dụng.
-Súng còn trang bị thêm 2 viên đạn đi kèm để phòng trường hợp khẩn cấp.

sung-dien-ban-xa-5m

Súng điện bắn xa 5m

Với những lợi ích sản phẩm súng điện bắn xa cự ly 5m mang lại khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn cũng không ngoại lệ khi muốn trang bị cho mình sản phẩm chất lượng nhưng không biết nên chọn mua ở đâu? Hãy đến ngay Shop bán roi điện để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất.

súng điện bắn xa 5m

Súng điện bắn xa 5m

Súng điện nhỏ bắn xa 5m mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng

Tại sao nên mua súng điện bắn 5m tại Shop bán roi điện?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm súng điện bắn xa cự ly 5m. Tuy nhiên, nếu muốn chọn tìm đến đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng bạn chỉ nên đến Shop bán roi điện. Bởi đơn vị mang đến những lợi ích thiết thực nhất, cụ thể như sau:
-Đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc nhu cầu của bạn như thế nào đơn vị sẽ đáp ứng.
-Chất lượng sản phẩm đơn vị đưa ra luôn đảm bảo về chất lượng, có chế độ bảo hành dài hạn.
-Nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn sớm tìm ra được sản phẩm chất lượng phù hợp nhất.
-Giá sản phẩm đơn vị đưa ra là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, bạn khó tìm ra được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn đơn vị chúng tôi.

Những nét nổi bật Shop bán roi điện mang lại khiến nhiều khách hàng chọn tìm đến mua súng điện bắn xa 5m về sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ http://sungdien.net/ để nhận được giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *