Súng điện là gì? Hướng dẫn sử dụng súng điện

Tìm hiểu về súng điện

Với tình hình hiện nay của nước ta, vấn đề cướp giật, trộm cướp xảy ra rất phổ biến. Điều này đã gây hoang mang cho người dân. Để đảm bảo an toàn cho bản thân khi đi ra đường, nhiều người đã mua các sản phẩm tự vệ như roi điện, súng điện, bình xịt hơi cay….. Vậy súng điện là gì, cách sử dụng nó như thế nào? Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng súng điện qua bài viết dưới đây nhé.

Súng điện là gì?

Súng điện là một trong những thiết bị phòng vệ cho bản thân. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa súng và các dụng cụ khác có sử dụng điện. Sản phẩm này được sử dụng để bảo vệ bản thân ở cự ly xa, được sử dụng trong quân đội, bảo vệ…

Súng điện là gì?

Đặc điểm của súng điện:
●Súng điện có cấu tạo tương tư như các loại súng khác với khả năng có thể nạp đạn và thường có 3- 4 viên đạn
●Sản phẩm này có thể sạc để dùng lại nhiều lần
●Súng điện có cự ly bắn là là 6-7m.

Hướng dẫn sử dụng súng điện

Súng điện được thiết kế tương đương như một khẩu súng thông thường và có đầu để có thể nạp đạn, mỗi khẩu súng có từ 3 đến 4 viên đạn. Khi bạn bấm công tắc thì đầu đạn sẽ bắn ra 2 đầu kim được kết nối với dây điện, cắm thẳng vào đối phương và làm tê liệt, hạ gục đối phương. Do súng có nguồn điện cực mạnh nên có khả năng xuyên qua các lớp áo, việc hạ gục đối phương chỉ trong tích tắc.
Ưu điểm của súng điện là có thể sử dụng được ở cả hai cự ly gần và xa. Với cự ly xa bạn vẫn có thể tấn công được đối phương, tuy nhiên phải lựa chọn vị trí ngắm bắn thật chính xác. Với cự ly gần thì có thể sử dụng như súng chích điện, nên chọn các vị trí nhạy cảm để tấn công thì sẽ có hiệu quả cao.
Khi bạn sử dụng súng điện để tấn công thì sẽ gây ra tình trạng sốc phản vệ cho đối phương, tình trạng này sẽ xảy ra trong vòng 5- 10 phút. Khoảng thời gian này bạn cần thoát thân thật nhanh chóng đến nơi an toàn.

huong-dan-su-dung-sung-dien

Hướng dẫn súng điện

Cách sử dụng súng điện

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, khi sử dụng súng điện bạn cần nhớ những lưu ý sau:

●Cần phải nhắm thật chính xác vào đối phương và xử lý thật nhanh
●Nên chọn những vị trí nhạy cảm như vai, eo, hông, lưng thì việc hạ gục đối phương nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
●Tuy số lượng đạn có hạn nhưng nếu bạn biết cách sử dụng một cách quen thuộc thì có thể thoát khỏi nguy hiểm.
●Khi sử dụng hết đạn phải mua hộp đạn mới để thay.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin về súng điện và hướng dẫn sử dụng súng điện. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các thiết bị phòng vệ bản thân thì hãy truy cập vào trang web: http://sungdien.net/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *