Tìm hiểu thêm về gậy 3 khúc dùng phòng thân

Với 1 thiết bị nhỏ nhắn nhưng đầy sức mạnh mẽ, dễ thi triển với nhanh chóng hỗ trợ cho người sử dụng. Với các sản phẩm gậy 3 khúc khả năng thay đổi cùng với mở rộng phạm vi chiến đấu 1 cách nhanh chóng với hoàn hảo. Với 1 tiêu chuẩn mới của sự tiện lợi đến hoàn hảo. Các chiếc gậy 3 khúc xuất xứ USA với thiết kế mới mang tính cách mạng cho các ai đam mê dụng cụ này.

Gậy gậy 3 khúc USA ra đời bổ sung thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi muốn dùng gậy 3 khúc, với kiểu dáng hiện đại với hợp lý, sản phẩm này mang đến các sự hào hứng thú vị nhất. Cùng phân tích các thế mạnh của gậy 3 khúc chuẩn usa để hiểu với ứng dụng hợp lý trong đời sống.

tìm hiểu thêm về gậy 3 khúc dùng phòng thân

Tìm hiểu thêm về gậy 3 khúc dùng phòng thân

Đập vào mắt người tiêu dùng đầu tiên đó chính là màu sắc mạnh mẽ với tạo cảm giác hoành tráng. Với gậy 3 khúc USA với hai màu bạc với đen nhám, mỗi màu mỗi kiểu riêng, bền màu, có sơn phủ chống ăn mòn với bạc, bong tróc màu.

Nguyên liệu cấu tạo nên là điểm chính tạo nên uy tín sản phẩm, chất liệu thép cacbon với hàm lượng cacbon cao giúp độ bền, chắc, cứng với khỏe. Gậy 3 khúc là 1 cây gậy với chất lượng, độ bền với hiệu suất trong từng chi tiết, 1 thế hệ mới cho người tiêu dùng trọn vẹn nhất về mọi mặt.

tìm hiểu thêm về gậy 3 khúc

Tìm hiểu thêm về gậy 3 khúc

Cũng như các loại gậy khác, các tiêu chuẩn trung bình thì size của gậy 3 khúc USA có loại 21cm, khi vung gậy nối thêm 2 khúc thân tăng chiều dài lên 55cm. Đây là kích thước phù hợp với trung bình với nhiều người dùng.

Tay cầm của gậy 3 khúc được bọc bằng 1 lớp xốp cứng với bọc sát thân, đều đẹp. Cầm chắc tay hơn khi vụt gây, êm với thoải mái.

Công nghệ sản xuất của gậy gậy 3 khúc là hàng nhập chính hiệu từ USA, hàng chất lượng, đảm bảo cho người dùng sự an toàn mọi lúc mọi nơi với mức chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh trên thị trường sungdien.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *